Bé khóc khi bú mẹ

Bé nhà mình đang 5 tuần tuổi. Khi bú mẹ chỉ bú 1-2 phút là nhả ra quấy khóc. Mình dỗ dành cho nín, mời bé bú lại thì cũng chỉ đc 1-2 phút là lại khóc tiếp. Khóc thét luôn 😭Mình vắt sữa ra bình thì bú được. có mẹ nào gặp trường hợp giống mình không ạ?

13 Các câu trả lời

bé đang tuần khủng hoảng nên khó chịu hơn bth đó mom. mom để ý lúc nào có phản xạ xuống sữa thì rút ti ra cho chảy bớt đã hẵng cho bé bú, có thể sữa xuống nhanh quá bé sợ

1y ago

mình thấy bé chịu bú bình cũng tốt đó m.sau này khi m đi làm hoặc giờ đi đâu đó thì vắt sữa ra hoặc pha sữa ct cũng tiện đó.ko lo bé bị đói.

Phải trong tình huống của mẹ mới biết trẻ bị sao? Có thể bầu ti căng bé k ti được trước khi cho ti m vắt bớt sữa ra cho ti mềm bé dễ ti nè

Có thể sữa xuống quá nhanh hoặc quá chậm nên bé k chịu mom ak. Tuần t5 rơi vào tuần khủng hoảng nên bé hơi cáu gắt nữa ý

nhờ mom vào like ảnh và cmt cho bé với ạ https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

1y ago

rùi nha mồm 😊

hay là m nhiều sữa quá con sợ, m vắt bớt sữa đầu đi, kẹp ti để sữa xuống chậm hơn

m xem thử sữa m có bị nhiều quá k, nhiều khi tia sữa mạnh bé sợ ngợp nè

hay bé sợ vì sữa mạnh quá, mom hút bớt sữa trc khi cho bé bú nha

1y ago

thanks mom nhaaa

Do tia sữa mạnh bé ngợp nên dợ khóc đó mom

có thể sữa chảy nhiều bên bé k mún ti

con đang trong tuần khủng hoảng á mom