Mặc tã giấy có làm chân bé bị vòng kiềng không?

Bé nhà mình được 8 ngày tuổi, cho mình hỏi mặc tã giấy cho bé có làm chân của bé cong hay bị vòng kiềng không? Bé đang dùng Huggies NB1. Mẹ chồng mình và mình đang “thắc mắc” điều này.

21 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ mẹ dùng tã dán sơ sanh thì không sao, tại bé cũng hay ngủ dang chân ra. Quan trọng là mẹ nắn chân cho bé thường xuyên để xương chân thẳng ra

Ko sao dau m, so sinh chan cong la sinh ly thui lon len chan be se thang dan. Be coi xuong de bi vong kieng,con nan chan thi m chi mat xa nhe nhang thoi nhe

Em nghĩ là ko c ạ. Vì em đi sinh, viện đưa cho tã dán Bobby. Xong về em cũng mua loại đó dùng đến giờ luôn ạ

k nha mom,mỗi lần mom cho bé bú thì nhớ nắn tay với chân con nha

Tất nhiên là không rồi

Ko hề ảnh hưởng

Không sao mom ạ

Hk sao đâu m

K s đâu mom

Ko nhé mom