Bú đêm

Bé nhà mình được 2,5 tháng, nặng 6,2kg, bú mẹ và 2 cữ SCT/ngày, lúc trước bé tự thức dậy và đòi bú 2 cữ đêm, tuy nhiên gần đây mình cho bú mẹ hoàn toàn, bé ngủ một mạch luôn, mình phải đánh thức bé dậy để cho bú, nhưng có hôm thì bé bú, có hôm thì không bú, hoặc bú rất ít. Các mom cho mình hỏi việc bé không bú đêm như vậy có ảnh hưởng gì không, nên để bé ngủ luôn, hay là đánh thức bé dậy cho bú ạ. Cám ơn các mom

12 Các câu trả lời

Mom ơi.giấc ngủ đêm của bé cũng rất quan trọng.mom nên để bé ngủ thẳng giấc thì sẽ hay hơn.vì nếu bé đói thì sẽ tự thức và gọi Mom đây thui ạ

Bé 2,5 tháng thì có thể ngủ xuyên đêm rồi mom. Mom nên mừng chứ không nên lo, không cần đánh thức bé đâu. Còn siêng thì đêm dậy vắt sữa ra để dành :).

Mom giống con e rồi , hk s đâu . Bé bth cả ngủ xuyên đêm tốt lắm mom đừng lo lắng . Tháng thứ 2 con e ngủ vậy rồi . Nhìu mom muốn mà hk đc á

Trộm vía con ngoan quá M cứ để con ngủ xuyên đêm, khi nào đói con sẽ biết gọi mẹ thôi

V tốt ah m. Ngủ xuyên đêm tốt, nhưng tốt nhất đánh thức bé 1 cữ sữa, ti ít cũng đc

Mình nghe ngta nói e bé trên 6ki có khả năng ngủ xuyên đêm k cần bú r á mom

Mum ơi. Cho mìh hỏi b cho bé uống sữa công thức loại gì vậy???

Trộm vía con ngoan quá,m cứ để bé bú theo nhu cầu của bé nhe

Trẻ cân nặng từ 6kg trở lên là ngủ xuyên đêm đc rồi nha m

Mom để bé bú theo nhu cầu của bé nhé.