Bú đêm

Bé nhà mình được 2,5 tháng, nặng 6,2kg, bú mẹ và 2 cữ SCT/ngày, lúc trước bé tự thức dậy và đòi bú 2 cữ đêm, tuy nhiên gần đây mình cho bú mẹ hoàn toàn, bé ngủ một mạch luôn, mình phải đánh thức bé dậy để cho bú, nhưng có hôm thì bé bú, có hôm thì không bú, hoặc bú rất ít. Các mom cho mình hỏi việc bé không bú đêm như vậy có ảnh hưởng gì không, nên để bé ngủ luôn, hay là đánh thức bé dậy cho bú ạ. Cám ơn các mom

12 Các câu trả lời

Trộm vía con ngoan quá M cứ để con ngủ xuyên đêm, khi nào đói con sẽ biết gọi mẹ thôi