Con ngủ it

Bé nhà mình được 1,5tháng mà bé ngủ ít quá ngày có 7 tiếng.các mom giup mình voi ạ

9 Các câu trả lời

Nếu Bé ngủ cả ngày 7h là quá ít M ạ. Mom kt lại phòng ngủ có quá nhiều ánh sáng không, có quá ồn, hay bé kích động quá nên khó ngủ nhé. Giảm ánh sáng của phòng ngủ, cất hết đồ chơi kích thích thị giác của bé lúc bé buồn ngủ và cho bé ngủ ở nơi yên tĩnh hơn thử nha M

do m để đèn sáng quá ko mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

nếu nguyên ngày thì như vậy là ít, mom kiểm tra xem phòng có nóng quá ko, ánh sáng, tiếng ồn, hoặc con đang trong giai đoạn ww nên ít ngủ

tùy bé thôi mom, nếu chỉ ban ngày mà 7 tiếng thì ổn rồi

giống bé nhà mình đó . mà vài bữa hết.

bé nhà m cũng ngủ ít lắm

m có để phòng sáng quá ko

Nguyen ngày hay cả đêm m

4y ago

Bé ngủ ít thế ak, m thử bế e nên ôm xem có ngủ dc lâu k

cả ngày lun hả m.

4y ago

trên 3 tháng mới đỡ vặn mình m. bé vẫn khỏe tăng cân dều k sao đâu m. do nhu cầu bé thoi