Tư vấn cho bé

Bé nhà mình được 11tháng rưỡi mà lười ăn quá các m ạ. Các m biết cách gì k chỉ e với ạ,nấu cháo cho k thèm ăn nhiều lần thấy chán nên k thèm nấu cho con ăn luôn, có lần ck kêu hay e ko biết nấu ngon nên con k ăn thế là thử mua cháo dinh dưỡng cho bé ăn đk mấy miếng xong lại thôi m nào biết nấu cháo nào bé hay ăn được không chỉ em cách nấu với ạ. Chứ con k chịu ăn uống gì cũng chán

6 Các câu trả lời

m thường xuyên thay đổi món. và theo dõi cân nặng của bé. nếu k ổn nên đưa bé đi khám

bé uống sữa nhiều k m? nên giảm sữa để bé đói bé sẽ ăn

đổi nhiều món , mom làm món ăn có màu sắc cho bé

m đổi phương pháp khác xem.. blw cũng đc nè..

đổi thử xem sao mom

Đổi mom xem s mom