Ăn dặm cho bé

Các m ơi con e 5tháng rồi mà chỉ được 6,7kg qua tháng s là bé bắt đầu ăn dặm các m biết bột ăn dặm nào giúp bé mau tăng cân k giúp em với ạ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

22 Các câu trả lời

mình lên mạng và trên app cũng có nói về bột ăn dặm nè m. là lại hipp và redielac nè redielac thì hợp khẩu vị người việt. hipp công nghệ đức nên bổ sung nhiều chất hơn. tùy mình lựa chọn thôi nè

ăn dặm là ăn thêm chứ k phải ăn chính á mom.. mom mua bột ngọt cho con dặm trước cũng đc.. chủ yếu vẫn uống sữa..

5th mà 6.7kg là ngon lành rồi mom ạ. Nhìu bé cả chục tháng chưa dc 8kg kìa mom. Thấy nhìu mẹ mua bột Hipp cho bé ăn ia

3y ago

có tăng còn hơn ko có mom.ơi

k tăng đk đâu nha con mình ăn bột từ hơn 4 tháng h 7thang ms có 7kg2 thôi khoẻ là đk

dc r m con khỏe là dc rồi. chỉ là dặm thêm thôi m vẫn cho con uống sữa bt mà

ko có bột nào tăng cân m ạ, vì tăng hay không là do con hấp thụ

từ từ chứ bé còn nhỏ không vội tăng cân nha Mom

vua cho bé ăn dăm uống sữa cthức thôi mon

mom tìm loại mà kết hợp cả rau củ í

mom cho bé ăn bột hipp hoặc redealac á