Có nên cho trẻ sơ sinh nằm chiếu mây ko các mom?

Bé nhà mình đc 3 tháng, dạo này tối bé ngủ ko sâu giấc hay giật mình, khóc đêm dù mình đã cho bé bú đủ vs ra mồ hôi đầu nữa. Bà nội bé nói chắc do nóng nên tính mua chiếu mây để bé nằm cho mát. Các mẹ cho hỏi bé sơ sinh có nên năm chiếu mây ko ạ? Trc h e chỉ để bé nằm nệm r lót khăn chứ cũn ko dám dùng gối ạ.

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm chiếu mây ko các mom?
14 Các câu trả lời

CŨng k khác gì chiếu trúc đâu mom, nó hơn cái vụ thoáng mát tí. Chiếu mây hay có tên khác là chiếu mây điều hòa, dệt từ sợi mây, nếu nhà có điều hòa thì chiếu sẽ hấp thu nhiệt nhanh, làm mát cho bé khi nằm. Chiếu mây tính ra thì an toàn êm ái hơn chiếu trúc, rất dễ vệ sinh, k chiếm nhiều diện tích, có thể lau khô nhanh nên rất thích hợp với trẻ sơ sinh đó mom.