Đánh thức bé

Bé nhà mình gần 3 tháng tuổi ạ...!nhưng 9,10h tối ngủ là ngủ 1 giấc tới sáng...giữa khuya mình chọc hoài mà k thức để ti...các mom mách mình cách để đánh thức bé đj ạ....!

26 Các câu trả lời

Trời ơi nhiều người mong như vậy mà ko đc đó mom.mom chưa bị cảm giác tối bé ko chịu ngủ mẹ thức trăm con thâm đen hai con mắt mệt phờ phạc thì mới biết quý trọng vì con ngoan ngủ Theo quy trình ngày thức đêm ngủ

4y ago

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true