Đánh thức bé

Bé nhà mình gần 3 tháng tuổi ạ...!nhưng 9,10h tối ngủ là ngủ 1 giấc tới sáng...giữa khuya mình chọc hoài mà k thức để ti...các mom mách mình cách để đánh thức bé đj ạ....!

26 Các câu trả lời

E mình cũng ngủ xuyên đêm. Gần sáng mới dậy. Mình để ngủ thôi

4y ago

Cám ơn m nha

mình thì mong bé ngủ xuyên đêm. theo nhu cầu bé k sao đâu mom

Em mong còn k đc m ạ. Con em đêm hay thức phải dậy trông mệt lắm

4y ago

Vg m

3 tháng nhiều bé có thể ngủ xuyên đêm r đấy ạ.

4y ago

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true0

không sao đâu m ở. bé đói bé tự dậy ăn á

Bé nha mjk ngủ từ 10h 1 mạch đến 4 h sáng luôn

4y ago

Bé nhà mình gần 6h mới thức ă m

Bé bú theo nhu cầu m ạ.đói bé sẽ đòi ăn

4y ago

Dạ m

Càng thương mẹ càng lo nè m...hjx

Vậy càng sướng chứ sao

4y ago

Sợ thiếu cử sữa ă m

Ngủ vậy là tốt đó m

4y ago

Thì cũng đang làm vậy ă m