Đánh thức bé

Bé nhà mình gần 3 tháng tuổi ạ...!nhưng 9,10h tối ngủ là ngủ 1 giấc tới sáng...giữa khuya mình chọc hoài mà k thức để ti...các mom mách mình cách để đánh thức bé đj ạ....!

26 Các câu trả lời

Trời ơi nhiều người mong như vậy mà ko đc đó mom.mom chưa bị cảm giác tối bé ko chịu ngủ mẹ thức trăm con thâm đen hai con mắt mệt phờ phạc thì mới biết quý trọng vì con ngoan ngủ Theo quy trình ngày thức đêm ngủ

4y ago

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

Bé ngủ xuyên đêm rất tốt cho phát triển trí não và chiều cao. Sáng đói con sẽ bú bù, bú nhiều hơn, trong ngày con bú đủ, bú no nên tối mới ngủ ngon như vậy! Con ngủ và bú theo nhu cầu mom đừng lo.

4y ago

Cám ơn m nha...❤❤❤

Con ngủ mom đút bình vô cho bé ti nha. Con em 2th mấy đã ngủ 1 giấc đến sáng rồi nhưng đêm em vẫn đút bình cho bé bú. Mom kiên nhẫn xíu, bé nhà em cũng v nhưng em cứ ép ép là xíu bé chịu bú à

4y ago

Bé nhà mình lúc mới sinh tới giờ nếu đang ngủ là k ti đâu m...trừ khj dang ti mà ngủ thì còn ti thêm 1 ít..

Bé nhà mình cũng thế, nhưng đến gần sáng là ngọ nguậy chân tay đập thùm thụp xuống giường nhưng mắt thì vẫn nhắm 😑😑😑😑

4y ago

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

con e ngủ xuyên đêm từ hơn 1m rồi ý.. e nghe nói ngủ xuyên đêm tốt cho bé phát triển trí não.. sáng bé bú bù lại mom đừng lo..

4y ago

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true9

chúc mom và bé sức khỏe nhé . bé ngủ đc xuyên đêm là tốt ý ạ . bé nhà em 3thang 14 ngay mà 2l mỗi hôm

Ban ngày bé nạp đủ năng lượng để ngủ xuyên đêm là tốt m à. Nếu đói bé sẽ tự dậy mà

4y ago

Cám ơn m nha...❤❤

Bé ngủ là bé rất ổn đó mom . K phải ai cũng như ai đâu . Khi bé đói bé sẽ tự dậy đó bạn .

4y ago

Bé nhà mình nó mê ngủ m ạ...k ăn cũng được ấy....hjx...

Cho mình hỏi bé hơn 1 tháng tuổi đi phân vẫn sền sệt là bình thường ko

4y ago

Cũng bình thường à m...