Đánh thức bé

Bé nhà mình gần 3 tháng tuổi ạ...!nhưng 9,10h tối ngủ là ngủ 1 giấc tới sáng...giữa khuya mình chọc hoài mà k thức để ti...các mom mách mình cách để đánh thức bé đj ạ....!

26 Các câu trả lời

Con ngủ mom đút bình vô cho bé ti nha. Con em 2th mấy đã ngủ 1 giấc đến sáng rồi nhưng đêm em vẫn đút bình cho bé bú. Mom kiên nhẫn xíu, bé nhà em cũng v nhưng em cứ ép ép là xíu bé chịu bú à

4y ago

Bé nhà mình lúc mới sinh tới giờ nếu đang ngủ là k ti đâu m...trừ khj dang ti mà ngủ thì còn ti thêm 1 ít..