Bé nhà mình bị vàng da. Xét nhiệm máu gót chân bé bị thiếu men G6PD. Có mom nào có con bị như mình không ạ

9 Các câu trả lời

Nếu vàng da sinh lý phơi nắng bằng máy sẽ hết sau 24h. Còn nếu trẻ đủ tháng sẽ tự hết sau 1 tuần. Còn thiếu tháng là 2 tuần. Còn bệnh lý thì phải đi xét nghiệm xem hàm lượng bilirubin ntn nhé. Vàng da nguy hiểm lắm đấy

4y ago

Xn ra là thiếu g6pd đó b

Bé nhà mom đc bao nhiêu tuần rồi? Bé vàng da có thể là vàng da sinh lý, nhưng nếu lâu k hết mom nên cho đi kiểm tra.

4y ago

Do mình viết chưa đủ. Nhà mình là vành da bệnh lý do thiêud men g6pd

tình hình bé bị thiếu M6PD thế nào rồi mom. bé khoẻ chứ. bé nhà mình cungz thiếu. mới hơn 1 tháng tuổi

Mom ơi. Lấy máu gót chân là mình đăng ký ngay từ đầu hay sao ạ?

4y ago

Cảm ơn mom

Bs nói có nguy hiểm ko mom

4y ago

Bsi bảo n là nguyên nhân gây nên vàng da và n cũng là nguyên nhân của bệnh thiếu máu bẩm sinh. Mình lo lắm. Muốn hỏi xem có ai bị vậy k

Mom nghe bsy tư vấn xem

4y ago

Mình nghe tv r. Bsi bảo n là nguyên nhân của thiếu máu bẩm sinh. Vì thiếu máu nên mới vàng da. Bảo mình k lo vì đây là bệnh bẩm sinh nhẹ. Nhưng mình lo lắm. Mình muốn hỏi xem có mom nào có con bị giống mình k

Mom hỏi bs xem sao

4y ago

Mình hỏi r. Lý do vàng da là do thiếu men g6pd. Bsi bảo n là nguyên nhân của thiếu máu bẩm sinh. Bảo mình k lo nhưng mình rất lo nên muốn hỏi xem có ai có con bị giống mình k đó

Quan tâm

.