Sữa HiPP Nhóm sữa có thể sử dụng cho những bé thiếu men G6PD

Nhân tiện đây mình chia chia sẻ kinh nghiệm của bé nhà mình bị bệnh thiếu men g6pd và đang uống sữa HiPP. _Lúc mới sinh ở viện bé nhà mình có lấy 5 giọt máu ở gót chân đi xét nghiệm và phát hiện bé mắc bệnh thiếu men G6PD( là bệnh thiếu men glucose-6 phosphate dehydrogenase khiến tế bào hồng cầu hoạt động không bình thường. Người bệnh thiếu men G6PD thường dễ dị ứng khi ăn đậu tằm hoặc sử dụng một số dược hóa chất có khả năng oxy hóa.).bị thiếu men G6PD khi ăn đậu tằm hoặc sử dụng các loại thuốc, thực phẩm có chất oxy hóa cao sẽ đột ngột bị dị ứng với các biểu hiện như sốt cao, nhức đầu, đau bụng, đau thắt lưng, tim đập nhanh, khó thở, vàng da...gây thiếu máu dẫn đến vàng da, vàng mắt, suy thận. _Thời điểm đó mình đã rất lo lắng vì nếu không kiêng được các thực phẩm từ đậu và một số nhóm thuốc kháng sinh thì con mình sẽ gặp nguy hiểm.Vốn dĩ mình sinh mổ lượng sữa mẹ khá ít không đủ cho con bú, lúc ấy mình có gọi điện cho trung tâm xét nghiệm và họ gửi cho mình danh sách những loại sữa được dùng cho bé ,mình cũng tìm hiểu thêm và quyết định mua sữa Hipp cho con uống. _Bé nhà mình bú sữa mẹ và bú thêm sữa công thức Hipp thấy trộm vía bé tăng cân đều đặn khỏe khoắn và nhanh nhẹn. Trong 4 tháng đầu mỗi tháng bé tăng đều hơn 1kg và tiêu hóa tốt không bị bón. Vì con nhà mình đã dùng nên mình chia sẻ để những mẹ có con Thiếu men G6pd có thể tham khảo ạ #HiPPOrganicCombiotic #ƯơmMầmCùngHiPP

Sữa HiPP
Nhóm sữa có thể sử dụng cho những bé thiếu men G6PD
30 Các câu trả lời

cảm ơn thông tin hữu ích của mom

😘😘😘😘

hữu ích quá

Tym cho Mom ❤

Chéo nhé mom

like chéo ạ

chéo nhé mom

tym cho m..☺