Bé yêu thiếu canxi

Bé nhà mình bị thiếu canxi, ngoài việc phơi nắng, còn cách nào khác không ạ, có nên uống bổ sung vitamin hay thuốc gì không, chỉ giúp e với, cảm ơn các mom nhiều,,,

11 Các câu trả lời

mom muốn uống canxi phải hỏi ý kiến bác sĩ mom ạ. còn bổ sung D3 cho con thì mình có thể mua cho con uống hằng ngày đc nè

3y ago

Đungs r mom ơi. Mình mua tiệm thuốc tây. Bé mình dùng aquadetrim d3 mà đổi chai thư 2 mùi hơi nồng nên mình định đổi cái khác cho bé nè. Mom tìm google thử xem nhé