Bé yêu thiếu canxi

Bé nhà mình bị thiếu canxi, ngoài việc phơi nắng, còn cách nào khác không ạ, có nên uống bổ sung vitamin hay thuốc gì không, chỉ giúp e với, cảm ơn các mom nhiều,,,

11 Các câu trả lời

mom đi khám bs nói là bé bị thiếu canxi hay sao mom? hay mom nghĩ là con mh thiếu? thường trẻ ss thì bổ sung canxi qua sữa mẹ, nên mom bs canxi thêm vào, và để hấp thu canxi dễ dàng hơn thì mh sd Vitamin D cho bé.

mom muốn uống canxi phải hỏi ý kiến bác sĩ mom ạ. còn bổ sung D3 cho con thì mình có thể mua cho con uống hằng ngày đc nè

3y ago

Đungs r mom ơi. Mình mua tiệm thuốc tây. Bé mình dùng aquadetrim d3 mà đổi chai thư 2 mùi hơi nồng nên mình định đổi cái khác cho bé nè. Mom tìm google thử xem nhé

kham khảo bs thui mom bk cơ thể bé s thừa hay thiếu loại nào hấp thu đc

bé bị thiếu canxi mà bs ko kê canxi uống hả mom?

Đi khám bác sĩ kê đơn cho an toàn mom

bác sĩ bảo bé thiếu canxi à mom..

đi khám rồi nói bác sĩ kê cho nha

m khám bs kê toa cho an toàn

mom hỏi ý kiến bs nha

vitamin d3 m nha