Trẻ thiếu canxi

#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ các m cho e hỏi mình bổ sung cái gì để trẻ k bị thiếu canxi 😿

12 Các câu trả lời

bé đc mấy tháng rồi m m k nên phỏng đoán tình trạng thiếu canxi ở trẻ mà nên hỏi bác sĩ nếu thiếu bs sẽ kê loại canxi phù hợp với độ tuổi

m ăn uống đủ chất rồi cho con bú, nếu con ăn dặm thì cho ăn đa dạng thức ăn

M đi khám mới biết bé có thiếu canxi hay k thì bsi sẽ kê đơn cho

Đi khám nếu thiếu canxi thì bị cho thuốc bổ sung nha mom

trẻ nho thi dua nao kug thiu bổ sung D3 cho bé mỗi ngày

m đi khám bs sẽ tư vấn và kê đơn

Mom đi khám cho bé hay sao

sao mom biết bé thiếu canxi??

3y ago

mà biểu hiện như nào mà bảo thiếu canxi vậy m? đừng bảo là bé vặn mình hay đổ mồ hôi đầu các kiểu đấy nhé 😂

bác sĩ k nói gì à mom..

đi khám nha m