Bé bị u đầu

Bé nhà mình 7 tháng hôm nay ngồi bị bật ngữa ra sau .lần này nữa là bị u đầu 3 lần rồi .mình lo lắm có bé nào như bé mình ko hic

10 Các câu trả lời

hic e chỉ mới đứng dậy chúc là bị ah hôm qua jo bé vẫn chơi ăn ngủ bt ko ói ,ko sốt gì mà e vẫn lo lúc mới bị e ko thấy sưng chỉ hơi đỏ e chườm đá lạnh . lúc nào củng lo con bị té canh từng chúc ah mà nhiều khi ko lường dc e bị stret luôn vì cứ lo con bị té

con mình ngày qua đầu vào tường, cột cũng chụt lần à. mà nó tỉnh veo, đau quá khóc ré lên cái xong.

lúc nào cho bé ngồi m có thể cho bé ngồi thảm xốp nếu ngã con sẽ đỡ đau

phải để mắt tới con chứ mom. Nó mà đập đầu sau ót là xong fim đấy nhé

con em cũng v á mom.. từ lúc mới biết ngồi là u đầu hoài á..

theo dõi bé ko sốt, ko nôn, ăn chơi ngủ bt là ko sao đâu m

sưng nhiều thì đưa bé đi khám đi mom

bớt việc lại mà trông con đi m

mom để ý con tí, té tội con

theo sát con nha mom