Ko

Bé nhà mình 4thang 10 ngày. Mỗi ngày aen 6-7 lần mỗi lần 60ml để đói mới đc 90ml. Thấy bảo tuổi bé mình 1ngay/1000ml. M cố cho bé ăn thêm mà bé ko chịu ăn phải làm sao ạ?

4 Các câu trả lời

Bé uống vậy là ít thật đó M. 4th10 vẫn đang wonder weẹk nên kén ăn M nhé. M đợi bé hơi buồn ngủ r cho bé bú thử xem nha, theo kinh nghiệm bé nhà mình thì tầm tháng tuổi này nếu bé chịu uống có thể uống hết 150-180ml một lúc M ạ. M canh cho bé bú thử xem nhé. Mỗi ngày con ngủ ngày khoảng 3-4 giấc là cũng cho bé bú đc khá khá cộng thêm cữ trước khi đi ngủ và gần sáng nữa là cũng đủ tiêu chuẩn luôn. Cố lên M nhé

mỗi đứa trẻ ăn theo mỗi nhu cầu khác nhau, ko nên ép con hay suy nghĩ nhiều m ạ. Chỉ cần con khỏe mạnh, tăng cân đều là ổn rồi m nếu không phiền, m vào link cho con gái mh 1 like với ạ, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Cho con ăn theo nhu cầu thôi m