Bé yêu

Bé nhà mình 4 ngày không ị làm cách nào các mom

14 Các câu trả lời

Bé đc mấy thág rồi m. Nếu còn bú mẹ thì m ăn nhiều chất xơ . Còn bé ăn dặm đc rồi m cho bé ăn chuối, hay khoai lag.... còn lboms lâu quá thì m nên đưa bé đi Bs để hứog dẫn m nhé

Bé mấy tháng rồi mom. Nếu dưới 4 tháng thì con đang thời kỳ dãn ruột, mom massage bụng theo chiều kim đồng hồ và tập đạp xe đạp cho con. Sau 4 tháng là đi đều mỗi ngày à mom

Bé ăn dặm đc rồi thì cho bé ăn thêm rau lang,khoai lang nhé.mình thấy con nhà mình trộm vía đc ạ.còn bé chưa ăn dặm đc thì mom theo dõi thêm rồi đưa con đi khám xem nhé

Bé mấy tháng rồi ạ, nếu bú mẹ thì k sao đâu mom. Từ 2-3 tháng là thời kì giãn ruột của con, đến tháng 4 mới ổn định đi hàng ngày đc nha

Bé đc bn tháng ạ? Bé bmht chưa ăn dặm thì ks nhé. Coa thể bé đang dãn ruột thôi

Bé mấy tháng? Con mình hồi mới sinh 1 tuần mới ị 1 lần. Giờ chả sao cả.

Mom nói rõ thông tin thì mọi người mới tư vấn cho mom đc nè

B xoa bụng chiều kim đồng hồ và đạp xích lô cho con

Có thể đang dãn ruột thôi mom

Cho bé ăn chuối tiêu rất tốt m ạ