Bé 25 tháng nhẹ cân

Bé nhà mình 25th biết ca múa (thuộc hơn chục bài, múa dc động tác hơi phức tạp), học tiếng Anh nhanh, nói nhiều, biết trả lời và trả treo nữa. Đi chạy nhanh nhẹn. Bị cái là nhẹ cân. Chưa dc 10kg. Đem đi rút máu xét nghiệm thì k thiếu chất gì cả, chiều cao 86cm. Bác sĩ có cho siro ăn ngon và kẽm. Cả tháng nay cũng ko thấy lên kí nào còn tuột cuống 300gr. Chắc do mình thôi bú cái bé ko ngủ trưa luôn. Cho đi học 2 tháng thì bệnh liên miên, tổng ngày học chưa dc 10 ngày, mấy ngày còn lại đi bệnh viện. Trầm cảm mất thôi

11 Các câu trả lời

Bé phát triển tốt thì m cũng đừng lo lắng quá, có nhiều bé mình thấy dù đủ cân nặng hay sức khoẻ tốt khi đi nhà trẻ cũng thường hay ốm ( mọi người hay đùa là k hợp với nhà trẻ ý) nhưng tầm 3y thì bé đi nhà trẻ lại bình thường k ốm đau gì. Nên bé nhẹ cân m cố gắng cho con ăn đủ chất, chia nhỏ bữa ăn, thực đơn đa dạng, tránh ăn vặt như các đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ khó tiêu hóa

mom dùng bộ tăng đề kháng và ăn ngon cho bé của Nga đi. bé mình dùng từ lúc 14 tháng tới nay. lúc 14th con nặng 8kg cũng bắt đầu dùng và đi học nay dc 12kg rồi. con ăn ngon, khỏe mạnh học vui chưa đi bv lần nào. lâu lâu bị xổ mũi, ho tí thì ở nhà tự xử lý hạn chế tối đa việc dùng thuốc tây và ks

bé bắt đầu đi học hay bệnh lắm mom do thay đổi môi trường, từ từ sẽ hết. Bé mình từ 2 tuổi tới giờ 2 tuổi rưỡi cứ dao động mốc 10.5kg. Gần đây mình có bổ sung siro cho bé và kẹo dẻo vitamin thấy bé ăn được, uống sữa nhiều hơn, mong sẽ cải thiện

Bé mình thì 17 tháng được 14ky đi học 1 tháng là bệnh hết 1 tháng luôn nhưng qua giai đoạn đó jo bé ăn uống giỏi lắm nè đang đà lấy lại số cân bị mất là 16ky nha

ngày trước bé mh cũng vậy mom ơi, mh dc bác sĩ dinh dưỡng kê uống vitamin tổng hợp Wellbaby, mh thấy con ăn ngon, ít ốm vặt luôn

Bé phát triển tốt thì k s nè mom. Mom bổ sung thêm đồ bổ cho bé. Trẻ mới đi học dễ bị ốm lắm. Từ từ bé quen dần à mom

Bé pt bình thường mà mom, nếu trời nắng cho bé chạy nhảy càng tốt, lúc mới đi hok bé nào cũng vậy sau thời gian sẽ ổn.

Bé nhà m cũng vậy. Hơn 3 tuổi mà đc có 13kg mấy nay ốm sốt lại sụt đi gần cân rồi

Bé vẫn phát triển tốt là đc oy Mom

1y ago

Giờ biết là thiếu đó Mom, nhưng bù lại cháu phát triển bt . Chứ giờ sao Mom cho bé tăng 1 lúc đc 2kg5?

Mom bồi bổ cho bé xem nha mom