Bé 25 tháng nhẹ cân

Bé nhà mình 25th biết ca múa (thuộc hơn chục bài, múa dc động tác hơi phức tạp), học tiếng Anh nhanh, nói nhiều, biết trả lời và trả treo nữa. Đi chạy nhanh nhẹn. Bị cái là nhẹ cân. Chưa dc 10kg. Đem đi rút máu xét nghiệm thì k thiếu chất gì cả, chiều cao 86cm. Bác sĩ có cho siro ăn ngon và kẽm. Cả tháng nay cũng ko thấy lên kí nào còn tuột cuống 300gr. Chắc do mình thôi bú cái bé ko ngủ trưa luôn. Cho đi học 2 tháng thì bệnh liên miên, tổng ngày học chưa dc 10 ngày, mấy ngày còn lại đi bệnh viện. Trầm cảm mất thôi

11 Các câu trả lời

Bé vẫn phát triển tốt là đc oy Mom

1y ago

Giờ biết là thiếu đó Mom, nhưng bù lại cháu phát triển bt . Chứ giờ sao Mom cho bé tăng 1 lúc đc 2kg5?