Ọc sữa và sặc sữa

Bé nhà Em đc hơn hai tháng mà bé bú sữa lúc nào đang bú mà bị ho là lại sặc sữa lên mũi rồi ọc hết sữa ra, có bé nào gặp tình trạng giống bé nhà em k ạ ,các mom có cách nào bé k bị nữa chỉ em với ạ

8 Các câu trả lời

chắc sữa mom nhiều,bé bú k kịp nên vậy đó khi bú mom dùng 2 ngón tay kẹp núm vú ngăn sữa chảy nhiều bé bú k kịp nha và kiểm tra xem bé có hỗ nhiều k , mom làm húng chanh đường phèn cho bé uống

sặc lên mũi nguy hiểm lắm nha m.. k cho bé bú quá no, bú xong vỗ ợ cho bé rồi ôm giữ như v 30p.. đặt bé xuống đầu cao hơn bụng 1 xíu nha m.. có gối chống trào ngược càng tốt nè..

3y ago

bé bú bình mom ạ, em vỗ o lúc nâu rồi mới đặt bé

sặc lên mũi rất nguy hiểm m xem tư thế cho bé bú đúng chưa nhé với m đừng cho bé bú no quá bé lỡ bị ọc như vậy m phải vệ sinh rửa mũi cho bé bằng nc muối sinh lí nhé

3y ago

em cho bé bú bình mom ạ, sữa lên mũi như k chảy ra chỉ sặc lên rồi bé tự nuốt xuống , nhìn mà xót mom ạ

Khi bé ho mút rút vú ra để sữa ngưng vào miệng bé tránh bé bị sặc, khi sữa xuống mom nên dùng tay chặn bớt sữa ở ngực cho bé đỡ bị sặc nha

bé có hay ho k m, k biết có bị đau họng k. m bế bé cho bú để đầu cao hơn bụng nha

3y ago

m cho bé bú lấy 2 ngón tay chặn bớt sữa thử xem. thấy bé ho m đưa bé ra khỏi vú để sữa khỏi chảy vào miệng làm bé sặc thử xem

Có thể sữa về nhiều quá đó bạn lấy tay đè chặn bớt sữa về xem

đổi núm ti cho bé thử xem sao mom

sữa xuống Nhìu á mom