Xin ý kiến

Bé nhà em đc 8 ngày hqua em phát hiện khi bú bé bị sôi bụng, bé vẫn bú bình thường cơ mà cứ thấy sôi bụg ọc ọc đi ngoài són tí 1 nước phân loãng. Đêm con quấy khóc đến 2-3h sáng ko ngủ 🥺. Các bác sĩ và các mẹ cho e hỏi cách khắc phục với ạ. Em có đọc thì tình trạng sôi bụng ở trẻ sơ sinh là ko đáng lo nhưng bé quấy ảnh hưởng đến giấc ngủ quá ạ. Bé nhà e ăn sữa mẹ và em có nhỏ vtm D3 và biogaia cho bé mỗi ngày ạ

5 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ hoàn toàn mom nên xem lại thức ăn của mh nhé, k ăn đồ tanh, cay, lạnh nhé

trẻ sơ sinh sôi bụng cũng là bình thường nè m.. m kiêng cử kỹ vào chút nè..

kiêng thức ăn tanh, cay m nhé

Đẩy bài cho Mom nha

bt ak m. ko sao nha