Bé nhìu ngày không ị

Bé nhà em đc 3 tháng 7 ngày. Hơn 7 ngày rồi bé chưa ị các mom à. Từ lúc bé hok chịu bú sữa công thức em cho bú mẹ hoàn toàn thì bé chưa ị. Trước đó hồi 1 tháng rưỡi bé cũng có 1 lần như vậy. Nhưng ị phân vẫn bt ko bón. H bé hơn 7 ngày chưa đi ị. Bé vẫn bú vẫn chơi bt. Ko rặn hay đỏ mặt gì hết. Bé đánh rắm nhiều. Có nên đợi hok các m.

11 Các câu trả lời

con mình 11 ngày luôn nè m. mà mình mới bom hôm qua sao phân con ra bị khô. thấy thương lắm. nghe ngta nói giãn ruột sinh lý nhưng sao con mình kì vậy

giãn ruột đó mom, ko sao đâu. Có bé 15 ngày mới ị, con vẫn ăn chơi ngủ bt thì ko sao cả

do chất thải chưa đầy ruột nên chưa ị thôi m, m cho con bú nhiều hơn nữa nhé

Mom tìm hiểu xem chứ e nghe nói có giai đoạn giãn ruột sinh lý bình thường á mom

k sao mom . dãn ruột sinh ly có bé 10ngay cơ . bé vẫn bú chơi bình thường là ko sao

mom ăn nhiều rau, ăn chuối, đu đủ và uống nhiều nước cho bé bú

hay giãn ruột sinh lý. mom tìm hiểu thử xem ạ

Ksao đâu m. M cải thiện bữa ăn của m

giãn ruột sinh lý thôi mom, ko sao nhé

do giãn ruột sinh lý thôi m