Bé nhìu ngày không ị

Bé nhà em đc 3 tháng 7 ngày. Hơn 7 ngày rồi bé chưa ị các mom à. Từ lúc bé hok chịu bú sữa công thức em cho bú mẹ hoàn toàn thì bé chưa ị. Trước đó hồi 1 tháng rưỡi bé cũng có 1 lần như vậy. Nhưng ị phân vẫn bt ko bón. H bé hơn 7 ngày chưa đi ị. Bé vẫn bú vẫn chơi bt. Ko rặn hay đỏ mặt gì hết. Bé đánh rắm nhiều. Có nên đợi hok các m.

11 Các câu trả lời

k sao mom . dãn ruột sinh ly có bé 10ngay cơ . bé vẫn bú chơi bình thường là ko sao