Bé nhà em sáng thì ngủ yên còn đêm thì gây khóc với la cho dù là bú no. Đêm là mất ngủ với nó. Có mẹ nào chỉ em sao cho bé nó yên không ạ !!

9 Các câu trả lời

Ban ngày m nên để ánh sáng tiếng ồn tự nhiên, con ngủ 1 giấc dậy thì nói chuyện với con, đừng cho con bú liền, chơi với con 10 15' thì cho con bú, nên cho con ngủ ít vào ban ngày, 4-5t là đc, 1 giấc tầm 45' thôi m. Buổi tối m để ánh sáng mờ thôi, giữ yên tĩnh cho con ngủ, quấn con để con ngủ ngon hơn

M đừng cho bé ngủ ngày nhiều quá đêm con ngủ k ngon nữa. M quấn cho bé lúc nào bé khóc quá M có thể cho con nghe nhạc không lời để con bình tĩnh lại

Ngày gán dành thoi gian nhiu choi vvs con á m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Làm sao cho bé nhà em ngủ ít đi vào buổi sáng đây các mom

Ngày m cho con ăn rồi chơi với con nhé

4y ago

Vẫn phải chơi để con quen và biết phân biệt ngày đêm m ạ

Ban ngày m nên cho bé ngủ ít đi

4y ago

Bằng cách nào cho con thức buổi sáng ạ

Qt

.