Các mom ơi

Bé nhà em sinh non 35t, các mom cho em hỏi nên dùng sữa nào cho bé ạ?

7 Các câu trả lời

Mom hỏi bác sĩ ở khoa sản mà mom Sinh đó.con của bạn mình Sinh non bé mới đc 6 tháng là Sinh rồi nuôi trong lồng kính nó nhờ bác sĩ mua sữa non nhập khẩu của Mỹ uống tới giờ một tuổi rưỡi rồi vẫn uống mà sữa đó mắc tiền nữa

Hỏi bác sĩ nhe m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Bác sĩ sẽ tư vấn cho m loại sữa giành cho bé sinh non đó m

Cái này mom nên nhờ bác sỹ tư vấn.

Phải hỏi bs m nhé

Hỏi bs m nha