Các mom bày e cách trị đờm ở trẻ sơ sinh với

Bé nhà e được 1m6d. Bé cứ khò khè, Cổ họg nhiều đờm. lâu lâu cứ nuốt đờm mà y như bị mắc cổ vậy á 🥴 tuần trươc’ có cho bé đi khám mà bs bảo ko bị gì hết, cho ún siro prospan để long đờm và về nhỏ mũi, Bây giờ cứ thấy khò khè hơn ko thấy giảm. phải ẵm bé hoài vì đặt xún thấy bé khó thở, Các bé nhà mom có ai bị vậy ko ạ 🥴 chiều e lại mag con đi khám chỗ khác cho yên tâmmmm !

9 Các câu trả lời

bé sơ sinh hay bị v ak m. nếu m ko an tâm nên cho bé đi khám nha