Các mom bày e cách trị đờm ở trẻ sơ sinh với

Bé nhà e được 1m6d. Bé cứ khò khè, Cổ họg nhiều đờm. lâu lâu cứ nuốt đờm mà y như bị mắc cổ vậy á 🥴 tuần trươc’ có cho bé đi khám mà bs bảo ko bị gì hết, cho ún siro prospan để long đờm và về nhỏ mũi, Bây giờ cứ thấy khò khè hơn ko thấy giảm. phải ẵm bé hoài vì đặt xún thấy bé khó thở, Các bé nhà mom có ai bị vậy ko ạ 🥴 chiều e lại mag con đi khám chỗ khác cho yên tâmmmm !

9 Các câu trả lời

Mom cho bé đi khám lại chưa, có sao k? Trẻ sơ sinh bị đờm kéo dài là dấu hiệu do viêm đường hô hấp trên. k trị dứt điêm có khi chuyển sang viêm phế quản, viêm phổi, viêm amidan nữa thì mệt mỏi lắm. Nếu phải dtri thì ở nhà mom nên cho bé bú nhiều, kết hợp cả hút mũi, vỗ rung long đờm, tham khảo thêm 1 số bài thuốc dân gian trị đờm nữa nhưng nên hỏi ý kiến bsi trc nhé

Mom thử cách tiêu đờm cho trẻ sơ sinh bằng ống hút đờm đi. hút chất nhầy trước khi cho trẻ bú hoặc hoặc trước khi tắm, mom sử dụng vòi hút không quá to hoặc quá nhỏ, nhớ là lực hút mạnh vừa đủ để hút tốt chất nhầy. nên có 2 người làm, 1 người giữ mặt con nghiêng 1 bên và hút. Nếu bé k hợp tác thì đưa đi khám là chắc nhất

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé. Nếu ko đỡ nên cho bé đi khám lại nha

Bé vậy cũng chỉ uống siro propan để cho long đờm với nhỏ mũi nước ấm thường xuyên rồi hút ra thôi m nhé

hiện tại trời vẫn se lạnh mom quàng khăn,tất chân ấm vô có cái hút đờm bằng tay ý mom

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, vỗ long đờm cho bé m.. k đỡ cho con đi khám nè..

m nhỏ nc muối sinh lý cho bé rồi hút nhé m cho bé ngâm chân nc gừng nữa

bé sơ sinh hay bị v ak m. nếu m ko an tâm nên cho bé đi khám nha

dùng dầu húng chanh minion nhé mom