bé ngủ nhiều k z ti sữa mẹ

Bé nhà e được 1m3d rồi.hôm qua bé ngủ liền 5h đồng hồ k chịu z ti sữa mẹ.đến gần sáng mới z ti dc 1 ít.còn bị ọc sữa ra nữa. Mấy hôm cứ đêm là ự ẹ đòi ti suốt.hôm nay tự nhiên lại như vậy.k biết có sao k.e lo cho con quá K biết có m nào như e k.có cách nào giúp e với

7 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, bé thay đổi liên tục đó mà, bé mình lúc hơn tháng có khi 6 tiếng gọi mãi ko dậy, gần 2 tháng thì lại ko chịu ngủ mỗi lần dỗ ngủ muốn xì trét luôn í

Ks đâu mom. Để 1 vài hôm xem tnao. K thì cứ 3 tiếng gọi con dậy cho con ăn 1 lần

5y ago

Tối cứ tưởng bé xỉu cơ.ngủ gê lắm.gọi ntn cũng k chịu z.lo quá trời.

k sao hết mom.. bé đói tự dậy ti..

không sao đâu mom

bé đói đó m

1y trc rồi

1y rồi