Em bé tự bỏ ti mẹ

Các mom cho e hỏi là bé nhà e gần 13 tháng tự nhiên bé bỏ ti mẹ 3 hôm rồi ạ. Ép thế nào bé cũng k chịu ti mẹ nữa ạ. Nhưng sữa mẹ hút ra đút thìa vẫn uống. Các mom có cách nào cho bé ti lại giúp e với ạ

4 Các câu trả lời

Bé lớn vậy bỏ ti cũng đc ak Mom. Sẽ thuận tiện cho Mom đi làm lại chẳng hạn

2y ago

Bé mình bú sữa ngoài từ nhỏ vì Mẹ ko đủ sữa, cũng ko ti Mẹ nên mình cũng ko rành lun !

mình nghĩ là con sợ vì lý do khách quan nào đấy, cai ti tự nhiên ak

hút sữa ra cũng tốt. sau này không phải cai ti mẹ ạ

❤️