Cách nhổ răng sữa cho bé

Bé nhà e nay 7 tuổi r và có 1 cái răng mới lung lay. Được cái chàng ta khá hiếu động vs cũn gan lì, từ nhỏ đến giờ dù có té chảy máu cũn ko khóc, đau lắm thì nhăn mặt để mẹ sát trùng. Mẹ hỏi thì nói phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và em gái, nge mà ấm lòng chiến sĩ gê cm hihi E tính dùng mẹo nhổ răng cho bé như hồi xưa là cột cọng chỉ vô r canh con ko để ý giật 1 phát. Có mom nào làm cách giống e ko ạ?

Cách nhổ răng sữa cho bé
9 Các câu trả lời

Mom có cậu con mát lòng mát dạ ghê luôn nè. Nhưng bây giờ ko áp dụng đc cách đó đâu mom vì nhìu nguy cơ lắm. Như là mh ko biết đc có xót chân răng lại ko, r mh dùng lực ko phù hợp có thể làm tổn thương răng r ảnh hưởng tâm lý con nữa. Tốt nhất là nên đưa con đến nha khoa bsi kiểm tra mức độ lung lay r làm theo thủ tục cho bé nè

mình ngày xưa Sao cũng đc,giờ Thì đi bs cho răng con sau này đc đẹp mom ơi,nữa con mình lớn cũng đi bs thôi.

bé e 2 tuổi nên e chưa , nhưng e nhát tay lắm chắc phải đem ra nha sĩ nè

k nên m ơi. sợ rách lợi bé. nếu nhát tay thì đi nha sĩ cho an toàn

tốt nhất là nên đưa con đến nha sĩ để bác sĩ xử lý cho m nhé

M đưa con ra nha sĩ. 5p là xong à. Mà lại ăn toàn cho con

m nên đưa bé đi nha sĩ cho chắc nè

Cho bé đi Nha sĩ cho yên tâm Mom

cho bé đi nha sĩ cho an toàn m..