Cách nhổ răng sữa cho bé

Bé nhà e nay 7 tuổi r và có 1 cái răng mới lung lay. Được cái chàng ta khá hiếu động vs cũn gan lì, từ nhỏ đến giờ dù có té chảy máu cũn ko khóc, đau lắm thì nhăn mặt để mẹ sát trùng. Mẹ hỏi thì nói phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và em gái, nge mà ấm lòng chiến sĩ gê cm hihi E tính dùng mẹo nhổ răng cho bé như hồi xưa là cột cọng chỉ vô r canh con ko để ý giật 1 phát. Có mom nào làm cách giống e ko ạ?

Cách nhổ răng sữa cho bé
9 Các câu trả lời

mình ngày xưa Sao cũng đc,giờ Thì đi bs cho răng con sau này đc đẹp mom ơi,nữa con mình lớn cũng đi bs thôi.