Nên cho trẻ ăn dặm ngày mấy bữa?

Bé nhà e mới 5,5m mà đòi ăn quá trời luôn, ai ăn gì cũng cứ nhìn chằm chằm xong kéo tay xuống, cho chấm mút thì há miệng như chim, k dc là khóc. Tập ngồi cũng thấy cứng cứng cổ rồi, vậy cho ăn luôn từ giờ đc chưa hay phải đợi đúng 6m ạ? Với cả con háu ăn vậy thì có cần giảm sữa tăng lượng ăn lên k? Ăn đủ 3 bữa như ng lớn m luôn hay ntn? E định cắt 1 cữ sữa sáng thay bằng bột cho no lâu đc chứ ạ?

7 Các câu trả lời

Mới ăn dặm thì cho ăn 1 bữa thôi mom ơi. R lâu dần thì mới tăng lên làm 2 bữa. Chứ dạ dày con nhỏ xíu à , ăn 3 bữa thì bụng đâu ma ăn sữa nữa