Tham khảo lịch ăn dặm cho bé 6 tháng

Mới bắt đầu ăn dặm thì nên xếp lịch vào tgian nào là hợp lý nhất cm? E định cắt bớt 1 cữ sữa vào bữa sáng sau khi ngủ dậy rồi cho con ăn bột luôn có dc k ạ? Nên pha bột ăn liền trc hay quấy bột gạo với rau củ vậy? 1 bữa thì tính lượng ăn cụ thể hay cho bé ăn theo nhu cầu ạ? Hoa quả nên ăn vào lúc nào và có những loại quả j mà bé 6m ăn dc cm mách giùm

Tham khảo lịch ăn dặm cho bé 6 tháng
12 Các câu trả lời

lịch ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi sắp xếp ntn còn tùy thuộc vào từng pp ăn nhưng tất cả các cữ sữa, cháo bột và bữa phụ nên cách nhau khoảng 2-3 tiếng để có tgian tiêu hóa hết thức ăn. Mới tập thì mom có thể cho bé làm quen với tă vào bữa trưa, khoảng 10-11h là hợp lý nhất nên đừng cắt cữ sữa sáng của con. Ban đầu chỉ 1-2 thìa nhỏ rổi tăng dần lượng và độ thô lên. Hoa quả nên ăn sau khi ngủ giấc trưa và chọn các loại quả mềm như chuối, na, bơ

Thời gian biểu ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi mới tập ăn thì chỉ ăn 1 bữa duy nhất trog ngày thôi mom, lần ăn 1-2 muỗng thôi cho quen r từ từ tăng lên. Thường mới tập ăn sẽ ăn cháo rây đó mom. Mom cho con ăn vào 1 trong 2 khung giờ, trưa 11h30 - 12h hoặc chiều 15h30 - 16h nhe, mà con ngủ dậy thì mom cho con ti chứ đừng ăn dặm

mới thì mom cho ăn 1 cữ lúc 10h, mom có thể cho bé ăn cháo rây luôn cũng đc, quy tắc ăn là ăn từ loãng đến đặc, từ ít tới nhiều, từ nhạt, ngọt, mặn, hoa quả thì nên ăn sau 1 tuần ăn dặm, bé có thể ăn đc bơ, chuối, táo, lê( hấp chín), đu đủ

m nên cho ăn cháo rây nhé, chứ các sp bột ăn dặm thế nào cũng có các loại bảo quản, rồi ko đổi vị cho bé đc, ăn cháo thì có thể nghiền thêm rau củ cho bé và theo dõi xem bé có bị dị ứng với loại nào để tránh cho bé nhé

Cho bé ăn 1 cữ vào lúc 10h sáng mom nhé. Tỉ lệ pha bột thì theo ct tren hộp ăn dặm, còn cháo dây với rau củ thì là 1 gạo với 10 nước nhé. Mom vô mục công thức của app tham khảo nhung mon an cho be nè

ăn dặm chỉ là dặm thôi mom, để làm quen cho biết vị thôi. sữa vẫn là thức ăn chính. ko nên cắt cữ sữa

căng với bà mẹ Ck,nhỏ mới 4th mà bà cứ bắt cho ăn,a Ck cũng biết chuyện nên khá yên tâm

bé mình ăn bột ăn dặm bị đi ngoài nên cho ăn cháo rây

1 cữ tầm 9-10h.. m cho bé ăn ít ít cho quen cữ đã nha..

quan tâm,bé mình cũng sắp đây.căng thẳng quá