Nên cho trẻ ăn dặm ngày mấy bữa?

Bé nhà e mới 5,5m mà đòi ăn quá trời luôn, ai ăn gì cũng cứ nhìn chằm chằm xong kéo tay xuống, cho chấm mút thì há miệng như chim, k dc là khóc. Tập ngồi cũng thấy cứng cứng cổ rồi, vậy cho ăn luôn từ giờ đc chưa hay phải đợi đúng 6m ạ? Với cả con háu ăn vậy thì có cần giảm sữa tăng lượng ăn lên k? Ăn đủ 3 bữa như ng lớn m luôn hay ntn? E định cắt 1 cữ sữa sáng thay bằng bột cho no lâu đc chứ ạ?

7 Các câu trả lời

Cho bé ăn dặm ngày mấy bữa là còn tùy thuộc vào từng giai đoạn ptrien và nhu cầu dinh dưỡng của con. 6,7 tháng thì chỉ cần 1 bữa/ngày vào buổi trưa để con tập làm quen với tă mới thôi nên đừng giảm sữa vội. 8-10m ăn 2 bữa/ngày thì mới bdau cắt bớt 1 cữ sữa đi. 10-12m thì tăng lên 3 bữa. uống đủ 500-600ml sữa/ngày. Sau 1y thì ăn là chính, sữa mới là phụ

Cho bé ăn dặm mấy bữa một ngày tùy vào con bao nhiêu tháng nữa mom. Bé 4-5m hay có kiểu háu ăn như mom tả, bé nào cũng v, con bắt chước người lớn, chưa nên cho ăn luoon đâu mom. 6m hãy bắt đầu. Trong những bữa ăn dặm đầu tiên, bé có thể chỉ ăn từ 1 đến 2 thìa cà phê thức ăn mà lỡ con có ăn ngon mom cũng đừng đút nhiều hơn, phải từ từ tăng dần nhé

con đòi ăn rồi thì m cứ cho ăn nhé, bé mk 5 tháng đã ăn rồi, mk cho bé ăn 2 bữa cùng gia đình luôn, nhưng ăn với lượng ít m ạ, ăn xong 30p sau cho uống thêm sữa

Mới ăn dặm thì cho ăn 1 bữa thôi mom ơi. R lâu dần thì mới tăng lên làm 2 bữa. Chứ dạ dày con nhỏ xíu à , ăn 3 bữa thì bụng đâu ma ăn sữa nữa

trời má mới ăn dặm mà cho ăn 3 bữa gì m. 6m mới cho ăn và ăn 1 bữa thôi chứ sữa vẫn là chính. bé tập làm quen với thức ăn thì từ từ thôi m

6th ăn ngày 1 2 bữa thôi mom, ăn dặm cũng chỉ là dặm thôi, sữa vẫn là thức ăn chính mom ạ

tằm 2 bữa thôi mom nha sáng và 4h chiều là đc