Bé 7 tháng tuổi ăn dặm mấy bữa là đúng chuẩn các chế ơi

Đậu Đậu nhà e 6 tháng tròn mới dc nếm mùi thức ăn khác ngoài sữa mẹ. Trộm vía nết ăn k mất lòng ai bgio nhug e cũng chưa dám cho con ăn nhiều, ngày mới chỉ ăn 1 chén bột vào bữa trưa thôi. Sang tháng này e chuyển từ ăn chay sang ăn mặn rồi, thấy cu cậu hào hứng hơn hẳn, ăn tem tẻm k kịp đút, ăn xong vẫn còn thòm thèm mà bụng như ông kễnh rồi. E định tăng thêm 1 bữa nữa vào xế chiều có dc k các mom hay 7t vẫn chỉ ăn 1 bữa là đủ rồi?

Bé 7 tháng tuổi ăn dặm mấy bữa là đúng chuẩn các chế ơi
12 Các câu trả lời

Xin vía nết ăn của Đậu cho bé nhà e nha mom, bạn ý cũng 7m hơn rồi nhưng chưa ăn dc nhiều nên e cũng mới chỉ cho ăn ngày 1 bữa thôi, hôm bột ngọt, hôm bột mặn xen kẽ nhau rồi ăn thêm hoa quả, trái cây, bú tí mẹ. Còn như bé nhà mom háu ăn vậy thì mom tăng lên 2 bữa đi, k sợ quá tải đâu vì nhu cầu dinh dưỡng của con cao hơn thì bé sẽ thích ăn và chịu ăn. Miễn sao đừng cho bé ăn no quá, khó tiêu hóa hết lại còn giãn dạ dày nữa

Xin xíu vía ăn tốt của Đậu bỏ qa cho bé nhà e nha mom. Bé háu ăn thì mom có thể tăng lên 2 cữ r á. Ở tuổi này thì con có thể ăn cá thịt đỏ và cá thịt trắng, thịt trắng như thịt gà. Mom cho bé thử lòng đỏ trứng rồi dần dần tăng lượng trứng lên thành 1/3 hoặc ½ quả/. Ưu tiên cho bé ăn nhiều rau củ và hoa quả giúp bé tiu hóa tốt dễ đi ngoài hơn

Trộm vía bé háu ăn vậy m chia 2 bữa đc, nk em nghĩ mỗi bữa bớt lượng cháo đi 1 chút so với lượng cháo của 1 bữa ngày trc.

Trộm vía quá.bé ăn được thì m cho bé ăn thêm bữa xế nữa với lượng bớt đi 1 chút m

nhìn cái tô cháo thấy ham, con mình ăn được 1 muỗng canh là xong.😭

nếu bé thích ăn thì mom cho bé ăn thêm cử nữa cũng được

Nếu bé ăn được thì mom tăng hai bữa cho bé nè

nếu bé thích ăn thì thêm 1 bữa nữa cũng đc m

7m thì 2bữa là bt mom nhé,bé mình 3bữa lận

mình hóng với