Bé yêu 5tháng 18d

Mặc dù biết 6 tháng ăn dặm là tốt nhất. Nhưng với Chivas thì 5tháng rưỡi thì em thấy đã đủ yếu tố để ăn dặm, bé có thể ngồi và rất đòi ăn Em k cho bé ăn bột thay vào đó là bằng cháo ray theo tỉ lệ 1:10. Tv bé ăn rất ngoan. Ngồi ngay há miệng, tít tắc là hết, mặc dù bé đòi và háu ăn nhưng e k chiều theo bé mà chỉ ăn theo đúng số lượng ở tháng tuổi của bé, ăn xong bú mẹ thêm rồi mới no và đi ngủ. Nay là ngày thứ 4, 3 ngày qua bé bú, chơi ,ị đều rất tốt. Ăn sớm trước nửa tháng thì có ảnh hưởng gì về sau này k các mom

Bé yêu 5tháng 18d
19 Các câu trả lời

Bé yêu quá m ơi 😘😘😘 Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền m có thể vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều lắm 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1184750?d=android&ct=b&share=true

4y ago

dạ e cảm ơn mom nè 😍😍

Giống mình nè. 6m là mốc chuẩn còn tuỳ sự phát triển của bé nữa. Mình cũng cho ăn cháo k ăn bột. Bé mình tv hợp tác cháo hơn sữa. M chỉ mong con k ốm vặt là mừng r. ❤️

4y ago

đúng r nè mom.

trộm vía. yêu quá. mình tham gia ghi ảnh b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Bé mk tham gia cuộc thi ảnh các m like giúp vs ạ.c.ơn m nhìu 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1185105?d=android&ct=b&share=true

Bé chưa đủ 6 tháng tbif cần hạn chế thôi m, giai đoạn này hệ tiêu hoá của bé còn non lắm, ăn vui để bé tập là tối rồi.

4y ago

vậy là ổn rồi m

Tv bé bụ bẩm quá. Sẵn tiện mom cho mình hỏi bé có uống sữa công thức k ạ?

4y ago

k ạ. chỉ uong sua mẹ thoi nè. bé của mình k chịu bình nên chỉ ti mẹ

Tớ thấy cách mẹ làm như này là ổn. có nửa tháng thôi mà.

4y ago

dạ. e cho ăn nhưng ít vừa đủ chuẩn con đòi thêm cũng k cho. chừa de bú mẹ. và k nêm gia vị.

K sao đâu mom bé nhà mom ăn bột rồi 1 ngày bú bao nhiêu ml sữa

4y ago

bú mẹ hoàn toàn nè.

Chắc k m ak, có bột cho bé 4th mà

4y ago

tại e k cho bé ăn bột á mom.

tv yêu con quá. ko sao đâu mom.