con

Bé nhà e 6 thag cho bé ăn dặm r giờ bé chỉ thích ăn hk chịu bú sữa.. Có m nào dóng con e không ạ Giờ s cho bé bú sữa lại ạ e sợ bé ăn không thì hk đủ..

10 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng thích ăn hơn thích uống. Mình hay bổ sung thêm sữa cho con uống lúc con hơi buồn ngủ

6th bắt đầu ăn dặm là đúng rồi mà, có thể m cho ăn và uống nước nhiều nên bé k đói thì sao

Mom dừng ăn lại 1 2 ngày xem con chịu ti không, 6m thì ăn dặm vừa phải ti mẹ vẫn là chính

Cho ăn liều lượng ít thôi m nhé thì bé sẽ thèm bú. Dưới 1tuoi sữa vẫn là chính

https://bit.ly/35vXg51 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Mom tập cho con uống sữa bằng bình tập uống Richel thử xem.

Con nhà mình thì k chịu ăn. :((( Rầu người luôn

Mom nên cân bằng lượng ăn lại xem sao nhé

Cho bé ti theo nhu cầu

qt