Trẻ 3 tuổi bị nôn nhiều là vấn đề gì v các mom?

Bé nhà e 3 tuổi rồi, bé thuộc dạng mình dây như bố mẹ nên ko nặng cân lắm mà đc cái dễ ăn. Nhưng qa nay tự nhiên sau khi ăn bé lại nôn ra hết, ăn cái khác vào cũng nôn ra…Thức ăn đều là do e tự nấu chứ ko mua ngoài mà toàn là những món trc h bé vẫn ăn. Nôn xong thì bé vẫn vui chơi bình thường. Có mom nào từng gặp trường hợp này ko chia sẻ kinh nghiệm giúp e ạ

7 Các câu trả lời

Có thể bé bị rối loạn tiêu hoá nè mom, mom cho bé đi khám thử nhé