Tiêm vacxin 5in1

Bé nhà e 2m25d chuẩn bị tiêm mũi 5in1 đầu tiên. Mà e lo con sốt lại lo thuốc quá các mom.

23 Các câu trả lời

Mình nghe nói giã tía tô ra uống rồi cho con ti sẽ đỡ sốt á mom. Mà mình ko làm vậy, mình nấu nước tía tô uống trc ngày con chích 2 ngày, trộm vía con chỉ hâm hấp khoảng 1 tiếng rồi thôi. Mình nghĩ bạn nên chích 6in1 luôn cho con khỏe, uống rota cùng lúc luôn mom

Chích 6 trong 1 đi mom. Trộm vía, con mình vừa 6 trong 1, vừa chích phế cầu, vừa uống Rota mà về vẫn chơi, bú, ngủ bình thường. Thuốc dịch vụ ít bị hành á Uống Rota thì cho con nhịn bú trước và sau 1 tiếng để con không bị ói

sao bạn k tim 6 trong 1 á. truóc khi đi bạn cho bé uông xíu xiu nước đường vài giọt thôi rồi cho bé đi chích nhớ truóc và sau chích 30' k cho bé bú

5y ago

Ủa sao ko cho bé bú vậy mom

Cho e hỏi tiêm mũi 5in1 là bao gồm gì vậy các mom con e mới sanh ra bệnh viện đã tiêm mũi lao với viêm gan B r giờ con e đc 2m11d ạ

4y ago

khi đi tiêm phòng người ta có phát sổ tiêm chủng cá nhân, trang cuối cùng của sổ có giải thích các mũi tiêm là trị bệnh gì nha mom

trc khi tiêm 1 ngày m ăn lá tía tô rồi cho con bú con sẽ k sốt hoặc có sốt thì sốt nhẹ thôi m ạ

Tiêm 6in1 ở vnvn, thuốc của bỉ nhé. Con mình tiêm nhắc 3 lần ko lần nào bị sốt

Mũi đầu hành lắm m. M nên uống nước lá tía tô xong cho con ti trước khi chit

Nấu nước tía tô uống rồi cho bé bú trước 1 ngày đi tiêm cho bé nha.

Bé nhà e cũng mới chích 6in1 với uống rota trộm vía ko sốt ạ

hầu hết chích mũi đầu bị sốt m à, mấy mũi sau đỡ hon