Bé nhà e mới đi tiêm mũi 5in1 về.làm sao để bớt đau vết tiêm ạ.Có dán cao sốt vào chỗ tiêm được k ạ

#cmtưvấn Bé nhà e mới đi tiêm mũi 5in1 về.làm sao để bớt đau vết tiêm ạ.Có dán cao sốt vào chỗ tiêm được k ạ#tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

5 Các câu trả lời

k nên dán gì vào chỗ tiêm mom nhé,mặc đồ thoáng mát, mom cho con bú nhiều vào, vệ sinh sạch sẽ chỗ chích thôi, nếu sưng thì mom có thể chườm khăn lạnh cho con , bé sốt thì mom lau khăn ấm 2 bên nách, bẹn nhé. sốt cao thì mom dán hạ sốt nhé

nếu dán phải khoét lỗ để hở rộng vết tiêm và phải dán ngay sau tiêm mới có tác dụng m ạ. Giờ thì m nên dán trán, chườm khăn nhúng qua nước ấm, vắt khô vào nách, bẹn, hõm cổ m nhé

m đừng đụng vào chỗ tiêm,k nên dán j hết m

k động chạm gì, để tự hết m nhé..

Ko dán j lên Mom nhé