Tiêm sởi cho bé

Các mom ơi cho em hỏi con em mai tiêm sởi nên em lo quá mũi 5in1 hành bé sốt rên rỉ tròn 1 ngày khàn cả tiếng k ngủ đc tẹo nào nên h tới sởi em lo quá. Sởi có sốt có hành như 5in1 k ạ? Có ng bảo sởi hành hơn 5in1 nữa. Các mom cho em xin ý kiến với ạ#tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

Trc đó 1,2 ngày mỗi lần bé đi tiêm phòng là mk toàn đun nc lá tía tô mk uống. Trộm vía bé chỉ hâm hâm sốt hơn 37đo thôi chứ k sốt cao. Mom thu lam xem bé có đỡ k

bé mình chỉ sốt nhẹ nè, mình thấy 5in 1 hành hơn á m

2y ago

E cảm ơn mom

bé mình tiêm dịch vụ nên chỉ ấm ng thôi

này đỡ hơn 5in1 á m..

bé mình tiêm 6in1 ít hành.

2y ago

k biết đc k à mom,lỡ tiêm 5in 1 rồi k biết ngta cho Tiêm 6in1 k nữa.mom hỏi kỹ lại nha,con mình chích về sốt 1 ngày là hết à,sốt cũng 38 độ là cùng.chỗ Tiêm đau,lâu lâu lại rên rên.