Các mom ui .Tiêm 6in1 con đỡ sốt hơn 5in1 phải ko ?

Mình đang chuẩn bị đi tiêm .5in1 mà thương cn phải tiêm thêm 1 mũi viêm gan B . Thấy bảo 5in1 sốt ghê lắm ???

47 Các câu trả lời

Tùy cơ địa. Con mình 5 in 1 Mũi 1 sốt đến 38° mình cho uống thuốc, mê man bế k rời tay, dịch tay 1 tí là tỉnh, hậm hực. Mũi 2 bsi ở trạm khuyên nên cho tiêm dvu vì mũi này sẽ nhiều tác dụng phụ hơn nk mk vẫn tiêm ở trạm. Về sốt đến 37°4 mình chỉ dán miếng dán hạ sốt (dù chú ng quen làm ở trạm bảo miếng dán chỉ giảm sốt thôi, uống thuốc thì mới giảm cả đau nữa), con chỉ nóng đầu chứ cư xử k khác mọi ngày là bao. Trv 2 lần sốt sau tiêm đêm vẫn ngủ ngoan như mọi khi.

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

4y ago

Nếu có đk thì cho bé chích 6 trong 1 đi bữa giờ nghe 3 bé chích 5 trong 1 chết sợ quá

Mình thấy tiêm 6 trong 1 cho e là tốt. Bây giờ k như xưa. Ns chung điều kiện kinh tế k ns. Nhưng dù khó khăn nhịn 1 tí cho con khỏe đỡ tội con mom nè

mình cho bé tiêm ở vnvc, gộp 6in1, phế cầu và rota. Trộm vía lần đầu hơi nhõng nhẽo, âm ấm, lần 2 chơi ngoan bú giỏi âm ấm. lần 3 ngoan bú giỏi, k ấm

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

Tùy thôi m. Mk sinh non qi cũng nói cho con tiêm 6.1 nhưng mk vẫn cho con tiêm 5.1. Trộm vía lần 1 tiêm hơi sôt. Chứ lần 2_3 chẳng sốt tí nài

viêm gan B tiêm 1 lần sau sinh 1 ngày, còn tiêm 5in1 sẽ sốt và đau hơn, gần đây nhiều bé tiêm gặp sự cố nữa nên cũng lo, 6in1 sẽ tốt hơn

Mình chích cho con ở vnvc, chích t2,t3,t4.. 3 tháng liền ko sốt. Chích thuốc của bỉ mom nhé. Mới chích nhắc lần 3 6in1 và chích bạch hầu

Mình đã tiêm cho con 6in1 nè, bé chỉ sốt nhẹ nhẹ thôi, vẫn chơi và bú bình thg nhé

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true