Tiêm vacxin 5in1

Các m ơi ngày 10 này e cho con đi tiêm 5in1 các m giúp e làm cách naoaf con tiêm về k bị sốt ạ

12 Các câu trả lời

m cố gắng cho bé tiêm 6in 1 m ạ vì 5in1 sốt ghê lắm với 6in1 nó vẫn tốt hơn nếu phải tiêm 5in1 thì trc tiêm m uống nc lá tía tô rồi cho bé bú m ạ mẹ sẽ đỡ sốt

3y ago

chich 6in1 ko bi sot nhe m...be khoe an ngu bt ak.

Mình cho bé uống húng chanh trước khi đi tiêm, về bé chị sốt nhẹ và cho uống tiếp là hết ngay à

3y ago

c ơn y kiến của m ,mk sẽ thử dùng cách của m

trc khi tiêm b uống nc lá tía tô mấyngày là giảm sốt cho con

mon uống nước lá tía tô rồi cho bé ti trước 2,3 ngày

tiêm ở trạm cũng có 6in1 á m, tiêm 5in1 là hành dữ lắm

3y ago

dj ,c ơn m nhiều nhé

tiêm 6in1 mới đỡ sốt mom ạ. 5in1 sốt lắm. haizzz

3y ago

dạ vâng m

mom uống lá tía tô trước khi đi tiêm nhé mom.

3y ago

dạ,m thaks m nhiều nghe

ko sốt có nghĩa là vacxin ko có phản ứng

m uống lá tía tô trước 2.3 ngày đi

6in1 ít sốt m nhé