Bé uống sữa

Bé nhà e 16th đang uống sữa pha sẵn OPTIMOM mà bé bị táo quá, mỗi lần đi là bé khóc . E tính đổi sang sữa GROW PLUS của nutifood . Xin các mom ý kiến ạ .

12 Các câu trả lời

pha sữa đúng hdsd, cho con uống đủ nước, ăn thêm rau củ quả nhuận tràng vào m. M có thể tham khảo dòng Nan, abbott nhé nếu không phiền, m vào link cho con mh 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1033701?d=android&ct=b&share=true

4y ago

e cho uống sữa tươi công thức ý ạ.

qt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

mom đổi sang sữa nan cũng được nè mom,hổ trợ hệ tiêu hóa của bé tốt lắm,tăng cân điều,không bệnh vặt nửa.

nếu được mom tìm hiểu NAN việt xem sao, sữa mát không gây táo bón, giúp bé tăng sức đề kháng, tăng cân đều ạ

mom dùng thử sữa Nan cho bé đi, bé mình cũng đang dùng Nan việt, thấy bé ko bị táo bón, tăng cân đều nữa mom

mom dùng sữa Nan ak.có hỗ trợ hệ tiêu hóa không bị táo bón ,đi phân mềm, bé tăng cân đều nữa mom.

mom dùng sữa Nan thử xem, bé mình cũng đang dùng mà ko bị táo bón nè, tăng cân đều nữa

Mom dùng Nan xem sao, sữa Nan mát, dễ hấp thu, dễ tiêu hóa

18 tháng là có thể uống sữa tươi đc rồi nhé mẹ

e thây m nao cung khuyên dùng nan hết ạ