Trẻ sơ sinh tăng cân như thế nào là chuẩn v cm?

Bé nhà cm tăng cân mỗi tháng có nhìu ko ạ? Bé gái nhà e nb đc 2kg9 tháng đầu đi khám tăng đến 2kg đc bsi khen. Đến tháng thứ 3 thì e mất sữa, bé phải bú sct nhưng vẫn tăng cân đều. Đến giai đoạn 5 tháng bắt đầu biếng bú và cũng chậm tăng từ đó. Đến giờ 16 tháng r mà 10kg2. 2 tháng mà tăng có nửa kg thôi. Bé hàng xóm e nhỏ hơn 3 tháng mà hơn cả kg con e. E rầu quá cm ơi

Trẻ sơ sinh tăng cân như thế nào là chuẩn v cm?
6 Các câu trả lời

Tuỳ vào mỗi bé thôi mom oi. Đừng áp lực cân nặng con mk với con ng khác. Bé khỏe là dc r. Trẻ sẽ tăng cân nhanh trong 3 tháng đầu và chậm dần khi lớn lên