Trẻ sơ sinh tăng cân như thế nào là chuẩn v cm?

Bé nhà cm tăng cân mỗi tháng có nhìu ko ạ? Bé gái nhà e nb đc 2kg9 tháng đầu đi khám tăng đến 2kg đc bsi khen. Đến tháng thứ 3 thì e mất sữa, bé phải bú sct nhưng vẫn tăng cân đều. Đến giai đoạn 5 tháng bắt đầu biếng bú và cũng chậm tăng từ đó. Đến giờ 16 tháng r mà 10kg2. 2 tháng mà tăng có nửa kg thôi. Bé hàng xóm e nhỏ hơn 3 tháng mà hơn cả kg con e. E rầu quá cm ơi

Trẻ sơ sinh tăng cân như thế nào là chuẩn v cm?
6 Các câu trả lời

tùy cơ địa con nữa mom,đừng lo quá.bé ăn uống,vui chơi bt là ổn à mom.nhiều lúc chỉ mong con khỏe mạnh thôi