bé hay vặn mk

Bé nha e gần 1t zui mấy nay hay bị vặn mk lm mom .ngủ chả sâu j cả tí lại tỉnh nh tỉnh k khóc nha chỉ đòi ti thui Nhà mk gần mặt dg nen k phoi nắng dc cho bé . Đọc trên mạng bảo vặn mk hay thiếu vitamin D Các mom có cách j cho bé đỡ giat mk k vậy

8 Các câu trả lời

Mỗi sáng m nhỏ 1 giọt vitamin d3 cho con, phơi nắng về r nhỏ sau đó cho e ti bth, đừng nhỏ lúc bé no bé bị ọc,bé của mình cũng đang trong tháng giống m cũng vặn mình tội lắm mình cũng đang nhỏ cho con.

4y ago

Ok mom